1.11.07

feeling mediterranean, charuz!

as in. sa haba ba naman ng itinakdang bakasyon, at sa dami ng oras na makapag-bonding sa mga kaclose mo; dapat mag-feeling ka para maiba naman. this time, mediterranean. paano? simple lang . cook ka ng PASTA&CHICKEN medley...

ang ingredients ?

120-150g dried pasta twists
1 tbsp oil
2 tbsp mayonnaise
2 tsp bottled pesto sauce (puede ring make mo pero kevs, nakakashugod noh?)
1 tbsp sour cream (buy mo, wag mo make!)
175g luto nang skinless, boneless chicken
1-2 celery sticks
125g seedless grapes (yong walang buto, seedless nga eh, gagah!)
1 large carrot, trimmed
salt & pepper
tsaka celery leaves, panggarnish lang.

french dressing: ('twali puedeng buy ka na lang)
1 tbsp wine vinegar
3 tbsp extra-virgin olive oil
salt & pepper

proceed ka sa dure...
1. sa dressing, i-whisk mo lang silang lahat at seguraduhing well-blended. intiendes?
2. cook pasta with the oil for 8-10 minutes in boiling, salted water. drain. rinse, drain again, transfer to a bowl and mix in 1 tbsp of dressing. papaghingahin muna azzin set aside!
3. pagtsikatsikahin azzin combine ang mayonnaise, pesto sauce at sour cream sa isang malinis na bowl, tapos i-season ng salt and pepper ayon sa iyong panlasa.
4. cut chicken into narrow strips. cut the celery diagonally into narrow slices. reserve grapes for garnish; halve o hatiin ang iba. i-jullienne strips na mala-arrows ang carrots.
5. add the chicken, celery, halved grapes, carrot at mayonnaise mixture sa pinalamig nang pasta at i-toss thoroughly. check mo rin seasoning, taz dagdagan ng asin at paminta kung kailangan.
6. i-arrange ang pasta mixture sa isang serving plate. garnish-an ng nireserbang ubas at celery... syempre , 'yong guests mo na bahala mag-dress... kaya, huwag nang hintayin ang pasko ... ihain na agad!

ayan, medyo malinaw yan ha. 'twali, kung halos anim na beses mo na itong ginagawa parang robot mo na siyang maihahanda. sobrang gaan lang niya at yummy like jake cuenca kaya tiyak hindi ka makakalimutan ng friends mong napadako sa iyong mundo...

ano pang wait? FANGLA na!

2 comments:

mrs.j said...

yum...

samahan mo pa ng...

1 tasa ng katas ng menchu!

yun nah

choz!

paul h roquia said...

flanguk! di lang isang tasa!

pero ito ang tanong:

kapag hev ba ng joyabeytis ang umbaw, mashumis-shumis ba ang showmodels????